Dây đai nhựa buộc hàng tốt nhất năm 2023

dây đai nhựa

Dây đai nhựa pp

Dây đai nhựa PP là loại dây đai đã và đang được sử dụng phổ biến ở trong ngành vật tư đóng gói bởi sự đa dụng của nó mang lại. Dây đai pp được thiết kế với cuộn tròn, khối lượng mỗi cuộn từ 10kg với màu sắc cơ bản là vàng và trắng. Được sản xuất áp dụng theo công nghệ nhật bản, dây có độ bền cao, sức căng bền bỉ và có thể tái sản xuất.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều nhu cầu đóng gói khác nhau, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa công nghiệp tới các công trình xây dựng, dây đai nhựa PP đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, quí khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu đóng gói của mình. Dây thường được sử dụng chung với các loại máy đóng dây đai tự động và bán tự động để tăng hiệu suất đóng gói.

>>> Xem thêm: Dây đai PET đóng hàng

Dây đai nhựa đai tay

Dây đai nhựa đai tay cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong ngành đóng gói hiện nay, loại dây này thiên về sức dai và độ bám hàng tốt. Dây đai tay phù hợp với những loại hàng nặng, cồng kềnh, được làm từ các hạt nhựa nên sau khi sử dụng dây vẫn có thể tái chế được. Được đánh giá là một trong những loại dây có độ chắc chắn cao, dây nhựa đai tay chiếm một phần quan trọng trong nhu cầu đóng gói của khách hàng.

Loại dây nhựa đai tay thích hợp với hầu hết tất cả các loại hàng hóa như: gia cố pallet,gia cố đồ gốm, gia cố gạch, gia cố xà gồ, dụng cụ công trường,. . .

Được thiết kế với trọng lượng 20kg/cuộn nhằm cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển, quí khách có thể thỏa thuận màu sắc, quy cách của dây trước khi sản xuất để đáp ứng đúng với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

>>> Xem thêm: Dụng cụ đóng đai nhựa

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÌNH THÀNH PHÁT

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

HOTLINE / ZALO: 0987 173 361 Mr.Hoá

Email: daydaibinhduong@gmail.com

Website: https://www.daydaidonggoi.vn/

FB: Dây Đai Bình Dương

Địa chỉ: Số 138/7/12, Đường DX081, Khu phố 2, phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 173 361